Tiện ích sống chất lượng tại chung cư Samsora Premier 105 Chu Văn An

Chung cư Samsora Premier được trang bị rất đầy đủ các tiện ích của chung cư cao cấp, tại Samsora Premier được kết hợp 7 tầng thương mại dịch vụ và tiện ích như: nhà trẻ, phòng khám đa khoa, siêu thị, nhà hàng, trung tâm mua sắm, cửa hàng thời trang... Đây là nơi cho cư dân có thể vui chơi, thư giãn. Hơn nữa, có cả khu vui chơi thiết kế dành riêng cho trẻ em, đảm bảo sự an toàn cho trẻ mang lai sự an tâm cho các bậc cha mẹ.

Tiện ích sống chất lượng tại Samsora Premier Hà Đông

Tiện ích sống chất lượng tại Samsora Premier Hà Đông

Khu vực cafe tại dự án Samsora Premier Hà Đông


Khu vực cafe tại dự án Samsora Premier Hà Đông

Dự án chung cư Samsora Premier được thiết kế với kết cấu 3 tầng hầm đảm bảo đủ chỗ để xe máy và ô tô cho toàn bộ cư dân đảm bảo mỗi căn hộ được 1 chỗ để xe ô tô và 2 chỗ để xe máy. Hơn nữa, khách hàng vãng lai vào khu thương mại và văn phòng cũng vẫn có chỗ để xe. Điều này giúp nâng tầm căn hộ lên hạng trung cao cấp, tăng lợi ích lâu dài trong hoạt động kinh doanh và khai thác dịch vụ… 

Hệ thống an ninh bảo vệ tại chung cư Samsora Premier

Hệ thống an ninh bảo vệ tại chung cư Samsora Premier

Hiện nay, ở các nước tiên tiến, người dân có xu hướng thiên về lựa chọn sống tại các căn hộ không chỉ vì những tiện ích của nó mà đặc biệt còn vì vấn đề an toàn, an ninh . Mỗi khu căn hộ được quản lý bởi một đơn vị chuyên nghiệp là điều cần thiết vì đơn vị này cùng với cư dân xây dựng nên một tiêu chuẩn và chuẩn mực sống. Tại Samsora Premier 105 Chu Văn An chú trọng xây dựng hệ thống quản lý tốt nhất có thể để nâng tầng chất lượng sống của cư dân. Nơi đây cư dân có thể an tâm tận hưởng không gian riêng tư với tiêu chuẩn sống cao cấp và hệ thống an ninh chuẩn quốc tế. Với mục đích xây dựng hệ thống an ninh hiện đại nhất, đáp ứng bảo vệ tốt cho cư dân Samsora Premier, chủ đầu tư chọn đơn vị bảo vệ uy tín lâu năm. Đặc biệt, với việc trang bị hệ thống thẻ từ  ra vào giúp đảm bảo an ninh tuyệt đối cho khách hàng.
>